Lễ cưới của bạn là khoảnh khắc đặc biệt và quan trọng nhất với bạn, bạn muốn một chiếc xe thật đặc biệt để đón dâu hay ăn hỏi, chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn với hệ thống liên kết và cung ứng cho thuê các loại xe cưới từ những loại xe cổ và độc đến những loại xe sang trọng và đẳng cấp. Hãy đặt thuê một chiếc xe cưới thật đặc biệt và nó sẽ góp phần ghi dấu trong hạnh phúc trăm năm của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe cưới tại hạ long gồm rất nhiều các dòng xe khác nhau có thể phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng từ các dòng xe thường tới các dòng xe VIP.Cho thuê xe cưới tại hạ long có các dòng xe phổ biến như: Mercedes,Camry, Audi, BMW, Lexus, Aston Martin, Bentley, Porsche…

Với những lễ cưới thuê xe trong nội thành Hạ long , chúng tôi áp dụng tính giá thuê xe cưới theo ca:

Ca xe không chờ tiệc:

Sáng: Từ 7h00 – 11h00, Chiều: 13h00 – 17h00

Lịch trình: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Nhà hàng (kết thúc).

Ca xe có chờ tiệc:

Sáng: Từ 7h00 – 13h00, Chiều: 13h00 – 19h00

Lịch trình: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Đưa Ra Nhà hàng – Trả về Nhà Trai (kết thúc)

Với những đám cưới ngoại thành, ngoại tỉnh, chúng tôi dựa trên khoảng cách km và thời gian thuê xe để tính giá. Hãy cho chúng tôi biết lịch trình của bạn, khoảng cách km dự kiến chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất phù hợp với bạn.

Kèm theo đó là những chuyến du lịch trăng mật ngọt ngào mà bạn đang mong đợi, hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời qua chuyến trăng mật sau lễ cưới của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để có báo giá và thông tin cụ thể trước khi đặt dịch vụ. Đặt thuê xe sớm để có giá ưu đãi nhiều hơn. Thuê xe hạ long cưới hạ long luôn sẵn sàng phục .